Hotline: 01688 611 611 

Bao thư - Tiêu đề thư

  • Posted on:  Thứ ba, 25 Tháng 6 2013 12:09

Để có một Bao thư độc đáo, sang trọng, đẳng cấp sẽ để lại ấn tượng tốt trong tâm trí của đối tác, khách hàng sẽ cho họ thấy được tiềm năng đầu tư và triết lý kinh doanh của công ty hay doanh nghiệp của bạn. Chính vì vậy in Bao thưlà cần thiết và quan trọng đối với mỗi công ty, doanh nghiệp. Hay nói cách khác, một doanh nghiệp muốn xây dựng thương hiệu mạnh mẽ và nhất quán thì không thể thiếu mẫu Bao thưđược thiết kế đẹp, bắt mắt và in ấn cẩn thận.

Mẫu phong bì A4

Mẫu Bao thư A4

Khi thiết kế in ấn Bao thưcần đảm bảo yếu tố đơn giản, tạo điểm nhấn vào các thông tin cần thiết. Đặc biệt không nên thiết kế Bao thưnhiều màu, không xử dụng các họa tiết, hoa văn cầu kỳ. Nên sử dụng các họa tiết chìm sẽ làm cho chiếc Bao thưcủa bạn sang trọng hơn.

Những nội dung cơ bản in trên phong bì:

✔ Logo - slogan

✔ Tên đầy đủ công ty

✔ Thông tin liên hệ: địa chỉ, số điện thoại, email, fax...

Thông thường, nếu chỉ in logo và thông tin cơ bản lên Bao thưthì các công ty thường sử dụng loại giấy offset trắng, couches, kraf,... Tuy nhiên trong một số trường hợp Bao thưcần có màu sắc riêng thì có thể sử dụng các loại giấy mỹ thuật đẹp. Lưu ý không sử dụng giấy fort trắng hoặc couches để in Bao thưtràn màu, đặc biệt là màu đen bởi vì việc này sẽ làm ảnh hưởng tới sản phẩm.

Bao thư có 3 kích thước thông dụng nhất

✔ Bao thưnhỏ : 12x22 (cm) (1/3 kích thước a4)

✔ Bao thưtrung : 16x23.5 (cm) (Bao thưA5)

 Bao thưto :  25x34 (cm) (Bao thưA4)

Một số Bao thư được làm đặc biệt có cửa sổ kính ( được làm bằng chất liệu mica). Bao thưbế khuôn hình chữ nhật, hoặc hình logo công ty.

Tiêu đề thư :  Khổ A4, 21 x 29,7 cm. Giấy Fort 80gsm, Fort 100gsm, in 4 màu

Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà Bao thư được in bằng công nghệ Offset hoặc In kỹ thuật số.

Công ty luôn sẵn sàng đáp ứng mọi đơn hàng in với giá rẻ nhất hiện nay, giúp khách hàng tiết kiệm đáng kể chi phí in ấn. Công nghệ in Offset nhiều màu cùng đội ngũ thợ in ấn trình độ cao, lành nghề của chúng tôi đảm bảo sản phẩm của khách hàng luôn đẹp mắt với độ sắc nét cao.

 

Mọi nhu cầu tư vấn, báo giá cũng như đặt in , xin liên hệ 01688611611
hoặc qua email: insaigonytuong@gmail.com

 

 

Ưu thế công ty :
. Đội ngũ tư vấn, thiết kế giàu kinh nghiệm, tận tình 
. Máy móc hiện đại, công suất lớn giúp hoàn thành nhanh chóng, phục vụ những đơn hàng gấp, số lượng lớn
. Công nghệ in offset nhiều màu đảm bảo thành phẩm sắc nét
. Quy trình sản xuất trực tiếp, khép kín từ khâu thiết kế, in ấn, gia công, giao hàng nên tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất
Read 2567 times Last modified on Chủ nhật, 08 Tháng 7 2018 07:40
beton barbekü